B.ắt xe tải chở số lượng lớn t.huốc tăng s.inh lý không rõ nguồn gốc từ Yên Bái về Hà Nội

  Khi đang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai, tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát giao thông đã phát hiện 1 xe tải chở theo số lượng lớn thùng hàng gồm t.huốc bổ gan, thận tăng cường s.inh lý không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Loading...

  Ngày 13.12, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết, khi đơn vị thực hiện đợt 1 (1.12 – 14.12) cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông – trật tự xã hội, làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai đã phát hiện 1 xe tải mang biển kiểm soát: 29C-997.78 do tài xế Đỗ Văn Tiến (trú tại Thanh Ba, Phú Thọ) chở theo số lượng lớn thùng hàng gồm t huốc bổ gan, thận tăng cường si nh lý, bỉm mang nhãn mác nổi tiếng và các thiết bị máy tính từ Yên Bái về Hà Nội.

  Chiếc xe tải biển kiểm soát: 29C-997.78 cùng số lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ. Ảnh: CACC

  Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Đỗ Văn Tiến đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc hàng hóa trên. Theo đó, Đội Cảnh sát giao thông số 1 đã bàn giao phương tiện và số hàng hóa trên cho các đơn vị chức năng huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xử lý theo quy định.

  Thông tin với báo chí, Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết, trong đợt 1, cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông – trật tự xã hội, ngoài việc xử lý xe tải chở hàng hóa không chứng minh được xuất xứ hàng hóa trên, trước đó đơn vị đã phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) kiểm tra và b ắt giữ phương tiện và người vận chuyển 23 bánh h eroin, giữ 2 ôtô vi phạm nồng độ c ồn vào ngày 12.12.

  “Bên cạnh đó, tước giấy phép lái xe 4 tháng cho ôtô biển kiểm soát: 29A – 815.96, tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 2 tháng với lái xe ôtô biển kiểm soát: 30E - 475.46 s ay xỉn, cò quay hơn 2 tiếng không chấp hành xử lý”, ông Thắng thông tin.

  Một cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Cục Cảnh sát giao thông) tiến hành kiểm tra thùng hàng sai phạm. Ảnh: CACC

  Cũng theo Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, trong đợt 1 cao điểm, đơn vị đã lập 156 biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 11 phương tiện, tước giấy phép lái xe của 33 trường hợp.

  Từ ngày 15.12.2019 – 14.2.2020, Cục Cảnh sát giao thông tiếp tục tiến hành cao điểm đợt 2 để kịp thời phát hiện, b ắt giữ tội phạm như cướp, cướp giật, kiểm tra nồng độ c ồn, ma túy, chạy quá tốc độ quy định, hàng hóa trên các phương tiện lưu thông. Qua đó, giúp người dân lưu thông được đảm bảo, đón tết vui vẻ, an toàn.

  https://laodong.vn/phap-luat/bat-xe-tai-cho-so-luong-lon-thuoc-tang-si nh-ly-khong-ro-nguon-goc-772235.ldo

  create

  Tùng Giang / laodong.vn

  Loading...
  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  timer28/07/2020

  Mẩu chuyện nho nhỏ trong lúc đi xét nghiệm COVID-19 của Tăng Gia Hải Lam đã khiến mọi người bất giác mỉm cười và thấy ấm lòng hơn giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp.

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  timer09/05/2020

  Vợ chồng tôi vừa xây xong căn nhà 2 tầng. Cứ tưởng, có nhà riêng, hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn, không ngờ lại có việc xảy ra khiến tôi rất bực.

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  timer07/05/2020

  Học sinh trong lớp không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng khuyến nghị các em thường xuyên rửa tay, giờ ra chơi phải đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc đông với các bạn lớp khác; Không bắt buộc cực đoan việc cấm bật điều hòa... Như vậy, các con, các cháu khi đến trường vẫn đảm bảo an toàn, khỏe mạnh và bớt áp lực tâm lý khi đến trường

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  timer07/05/2020

  Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều em học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã 'tranh thủ' lập gia đình và không đi học lại.

  Loading...