Nếu bạn vẫn đang độc thân: Thì đây là tất cả lý do?

  Vì không tìm được đối tượng tiềm năng, vì mất niềm tin vào tình yêu hay đơn giản vì độc thân vui tính lâu thành ra quen rồi... đâu mới là lý do tới giờ bạn vẫn nằm trong hội FA vậy?

  Loading...

  Người ta có câu "Tình yêu ai bán mà mua, ai cho mà lấy, ai thừa mà xin". Thế nghĩa là sao, nghĩa là nếu trên đời có những người có đôi có cặp, thì ắt có những người chỉ một thân một mình mà thôi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và chẳng có gì kì lạ, vậy thì tại sao mọi người lại cứ thích đặt hoài mấy câu hỏi kinh điển kiểu "Sao giờ vẫn ế thế?"/ "Sao giờ vẫn một mình?"/ "Sao giờ vẫn độc thân?"... dành cho hội FA vậy?

  Đừng tò mò nữa, ai cũng có lý do riêng của bản thân để giải thích cho việc nhất quyết không hẹn hò với một ai. Chẳng hạn như không yêu để có một trái tim khỏe mạnh, không yêu vì chán yêu rồi hay đơn giản là không yêu vì chẳng có ai thèm yêu, thế thôi!

  Một mình nuôi thân còn chưa xong, thôi thì quyết định không yêu, khỏi làm khổ thêm người khác


  Khi bạn là một tín đồ của việc học hành thì yêu đương gì cũng xếp sau hết nhé. Chỉ có kiến thức là chân ái thôi!


  Dành cả thanh xuân để yêu ai đó có thể rất lãng mạn với một số người nhưng với hội sinh ra với mục đích "ăn cả thế giới" thì không nhé


  Một trái tim bị tổn thương luôn cần rất nhiều thời gian để hàn gắn. Có đôi khi, chúng ta cũng cần để cảm xúc của mình được nghỉ ngơi nữa


  Hãy in câu này thật to và dán ngay đầu giường để hôm nào thức dậy cũng có thể đọc được: "Những năm 20 tuổi là để thoát nghèo, thoát khổ chứ không phải để thoát ế"!


  Có người yêu cũng vui đấy, có người quan tâm này, có người chia sẻ này nhưng nếu bạn đã đủ mạnh mẽ và tin rằng một mình vẫn ổn, vậy thì yên tâm mà FA đi!


  Tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống và đôi khi, không có nó thì cũng chẳng sao hết, tự bạn vẫn đủ khả năng xoay xở với mọi việc


  Trời đất bao la, Đại học là quan trọng nhất, người yêu người đương gì cũng gạt sang một bên hết


  Tình yêu vốn là một thứ rất khó nắm bắt, duy trì nó thậm chí còn khó hơn. Nếu yêu một người mà lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ thì thà rằng không yêu ngay từ đầu


  Con gái, hãy cứ tự tin là chính mình, yêu thương bản thân mình, rồi một ngày nào đó, người xứng đáng với bạn chắc chắn sẽ xuất hiện!

  create

  BỐN HAI MỐT - DESIGN: BI / HELINO

  Loading...
  Loading...