Bị đồn bị dính H.I.V, hot girl Trâm Anh lên tiếng

  Hot girl Trâm Anh cho biết không quan tâm đến những tin đồn bủa vây mình.

  Loading...

  Trên trang cá nhân, hot girl Trâm Anh vừa đăng tải bức hình ngửa mặt lên trời cùng dòng trạng thái mang nội dung: "Hết bị đồn ... bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến ... tiền, q.u.ỵt tiền rồi cả bị H.I.V.

  Không biết còn cái gì xấu xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không". Sau khi được một vài bạn bè vào hỏi thăm, Trâm Anh cho biết thêm cô sẽ "mặc kệ" với những tin đồn không đúng về mình.

  Chia sẻ mới nhất của Trâm Anh.

  Chia sẻ mới nhất của Trâm Anh.

  Trâm Anh tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, cô sinh năm 1995 trong một gia đình có 3 anh, chị em tại Thanh Hóa. Khi lên Hà Nội học tập, sinh sống, Trâm Anh gây chú ý cộng đồng mạng bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

  Thời điểm ra trường và theo đuổi công việc bán thuốc, cô được nhiều bạn bè gọi với biệt danh "hot girl dược sĩ". Cách đây hơn 1 năm, Trâm Anh được mời là một trong số 32 cô gái tham gia bình luận trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018".

  Lợi thế nhan sắc giúp cho Trâm Anh nhận được sự quan tâm của nhiều người ở ngay những tập lên sóng đầu tiên. Tuy nhiên ngoài vẻ bề ngoài cùng sự tự tin trước ống kính, khả năng nói chuyện của Trâm Anh được đánh giá là thiếu sức hút.

  Ngay sau "Nóng cùng World Cup", Trâm Anh tiếp tục góp mặt tại gameshow "Mảnh ghép tình yêu". Ở chương trình này, Trâm Anh gây sốt khi nhận lời hẹn hò streamer Pew Pew chỉ sau câu nói ngôn tình: "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do".

  Nhưng mối quan hệ giữa Pew Pew và Trâm Anh nhanh chóng kết thúc vì lý do khoảng cách địa lý, tính chất công việc. Sau thời điểm "hết duyên" với Pew Pew, Trâm Anh có cơ hội đi đóng phim, làm người mẫu quảng cáo.

  Sau nửa năm im ắng, thời gian gần đây Trâm Anh đã sử dụng lại mạng xã hội.

  Sau nửa năm im ắng, thời gian gần đây Trâm Anh đã sử dụng lại mạng xã hội.

  Giữa tháng 4 năm nay, Trâm Anh vướng nghi án để lộ clip nhạy cảm. Trải qua hơn nửa năm sống kín tiếng và không sử dụng mạng xã hội, Trâm Anh bắt đầu lộ diện khoảng gần 1 tháng trở lại đây.

  Dù thoải mái đi chụp hình quảng cáo và tham gia các chương trình phù hợp như xưa, song cô vẫn là cái tên được một số diễn đàn bàn tán với rất nhiều các chủ đề khác nhau.

   

  create

  Anh Anh / thegioitre.vn

  Loading...
  Loading...