Lên truyền hình kiếm vợ cho con trai, bà mẹ khoe: Con dâu sẽ được ở biệt thự, tài sản hơn 15 tỷ, có người hầu riêng

  Những chia sẻ của bà mẹ trong một game show truyền hình mới khiến người xem không khỏi tr.ầm tr.ồ, ngư.ỡng m.ộ.

  Loading...

  Vừa tung trailer, game show truyền hình "Cho phép được yêu" phiên bản mới đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Theo lời giới thiệu, ở mỗi tập của chương trình sẽ xuất hiện một nhân vật chính đến cùng gia đình để gặp mặt 4 đối tượng hẹn hò, là các cô gái hoặc chàng trai cũng đi cùng bố mẹ của họ.

  Các vị phụ huynh của 4 ứng viên hẹn hò này sẽ có màn đ ối đ ầu g ay c ấn, chỉ ra những tài năng, điểm nổi bật vượt trội nhằm chứng minh con của họ mới là sự lựa chọn số một. 

  Sau phần đối đầu trực tiếp giữa 4 vị phụ huynh, gia đình của nhân vật chính sẽ được xem lần lượt những đoạn clip ghi lại hoạt động thường nhật của các ứng viên qua lời kể của chính bố mẹ họ.

  4 vị phụ huynh của 4 ứng viên hẹn hò sẽ có những màn đối đầu gay cấn, chỉ ra những ưu điểm vượt trội của con.

  Còn ở vòng cuối cùng, các ứng viên sẽ được lộ diện và thể hiện tài năng, ưu điểm của bản thân trước mặt nhân vật chính cùng người nhà.

  Khác với các chương trình m ai m ối khác, ở chương trình này các ứng viên phải chinh phục được các bậc phụ huynh trước khi có thể chinh phục được nhân vật chính - người sẽ hẹn hò với họ. 

  Được biết, đảm nhận vai "ông tơ, bà nguyệt" là hai MC Minh Xù và Khả Như.

  Các ứng viên lần lượt xuất hiện để thể hiện bản thân mình trước nhân vật chính và gia đình họ.

  Trong trailer "Cho phép được yêu", ở vòng cuối cùng, mẹ của một chàng trai đang cố gắng thuyết phục cô gái nhân vật chính lựa chọn con trai mình. Bà không ngần ngại khoe: "Nếu con chọn con trai cô, con sẽ được ở trong căn biệt thư sang trọng, tài sản hơn 15 tỷ và có người hầu riêng".

  Lời chia sẻ của bà đã ngay lập tức khiến người ta phải ch oáng ng ợp.

  create

  Hương Trà / Thế giới trẻ

  Loading...
  Loading...