Đứng chờ bạn gái trang điểm quá lâu, thanh niên tụt huyết áp nhập viện

  Nghe bạn gái cam kết đã dậy rồi, thanh niên chạy xe tới nhà thì nhận được lời nhắn “đợi tao một tí”. Sau khi đợi được chục cái “tí” thì thanh niên lăn ra bất tình vì tuột huyết áp. Câu chuyện đáng khiến nhiều người cảm thấy rất đồng cảm

  Loading...

  Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện về sự tuột huyết áp đến mức nhập viện dở khóc dở cười của mình khiến cộng đồng mạng chú ý. Theo chia sẻ của chàng trai, nguyên nhân anh nhập viện chính là do quá tin tưởng vào lời cô bạn gái.

  Cụ thể, anh chàng cho biết bạn mình là một người khá “dây thun”. Ngày anh chàng nhập viện, cả hai có hẹn đi ăn sáng với nhau. Trước khi đi, anh chàng này đã cẩn thận gọi hỏi xem bạn gái đã dậy chưa rồi mới bắt đầu đi. Sau khi nhận được lời cam kết đã dây, anh chàng chạy xe từ nhà ở Hà Đông (Hà Nội) lên quận Cầu Giấy để rước bạn gái đi ăn sáng.

   

  Mặc dù chờ con gái là nghĩa vụ của các chàng trai

  Mặc dù chờ con gái là nghĩa vụ của các chàng trai

  Mặc dù chờ con gái là nghĩa vụ của các chàng trai

  Tuy nhiên, sau khi đến nơi, anh chàng gọi bạn và nhận được thêm một lời cam kết nghe khá thân quen :”đợi tao một tí”. Biết rằng “một tí” này sẽ hơi lâu, thế nhưng anh chàng vẫn cố gắng nhịn đói, nhịn mệt đứng dưới nhà bạn chờ hơn nửa tiếng. Không chịu được cơn đói, anh chàng tuột huyết áp rồi lăn ra ngất xỉu ngay trước nhà bạn rồi được đưa đi cấp cứu. Theo anh chàng chia sẻ, lúc nhiều người dân đưa anh chàng đi cấp cứu, bạn gái anh vẫn còn đang…trang điểm. Cho đến khi anh tỉnh dậy ở bệnh viện thì người bạn gái này mới biết và mua phở vào thăm, bày tỏ sự “hối lỗi”.

  Bài viết đã đӓɴʜ trúng chỗ “nhột” của rất nhiều chàng trai và cô gái. “Đợi tao một tí” như là câu thần chú thời gian bất tận và đa tầng đa nghĩa. Các chàng trai cho biết mình phải dùng cả thanh xuân để đợi bạn gái “một tí” và cho rằng các cô gái hình như đã hiểu nhầm “một tí” thành “một tiếng” thì phải.”Nếu có một cô bạn gái luôn luôn đúng giờ thì hãy cưới cô ấy ngay, vì người như cô ấy tuyệt chủng đến nơi rồi”, một cư dân mạng bình luận.

   

   

  Thế nhưng chờ tới mức nhập viện thì quả là

  Thế nhưng chờ tới mức nhập viện thì quả là phi thường

  Dù vẫn biết là con gái thì có quyền làm đẹp và nhõng nhẽo một tí, thế nhưng cứ mãi để người khác chờ vì bận trang điểm như cô gái ở trên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp rắc rối đấy nhé!

  create

  Phương Dung / Thế giới trẻ

  Loading...
  Loading...