Chàng trai Sóc Trăng bất ngờ khoe bộ ảnh cưới có 1-0-2 với cô dâu là... chú chó cưng

  Dân mạng đã từng quá quen thuộc trước những khoảnh khắc thân mật của “cặp đôi” Bình & Bông nhưng khó có thể ngờ cả hai còn chụp ảnh cưới nữa đây này!

  Loading...

  Mới đây, chàng nhiếp ảnh gia trẻ Thạch Thanh Bình lại một lần nữa khiến dân tình bấn loạn khi khoe những hình ảnh ngọt lịm cùng chú cún cứng của mình.

  Chàng trai quê Sóc Trăng cùng “cô cún” mà Bình đã nuôi được 7 tháng hiện đang sống ở Đà Lạt.

  Trước đó, Bình đã từng khoe nhiều bộ ảnh chụp với Bông hay chụp “chân dung” cho “cô nàng” này; là những khoảnh khắc vui đùa, trải nghiệm giữa “Boss” và “Sen”. Bình từng đăng những captions dí dỏm như: “Bình là thợ ảnh và Bông là mẫu ảnh. Chúng tớ là 1 cặp”,...

  Và cũng như các bộ ảnh trước đó, khoảnh khắc đám cưới của “cặp đôi" này đã tạo nên sức hấp dẫn, thu hút đối với cộng đồng mạng. Nhiều người từ ngạc nhiên đến trầm trồ và thú nhận đã trót yêu luôn Bình và nàng chó cưng cùa cậu rồi.

  Chia sẻ về ý tưởng và việc thực hiện “đám cưới” và bộ “ảnh cưới” đặc biệt này của mình, Bình hài hước nói: “Mình muốn cho Bông những bức hình kỉ niệm và bộ ảnh này thay lời mà nhiều người vẫn nói “chỉ có chó mới lấy”.

  Được biết, những khoảnh khắc này “cô dâu” và “chú rể” chụp tại ngay gần nhà và ghi lại trong khoảng thời gian 30 phút. Bình còn tiết lộ thêm “cô dâu” đã rất hợp tác để cho “ra lò” những hình ảnh đặc biệt này.

  Ảnh: NVCC

  create

  Như Ý / Tin Nhanh Online

  Loading...
  Loading...