Vụ ngoại tình xôn xao Cbiz: Mẫu nữ kể chuyện chồng “tòm tem“ với chính mẹ ruột, phản ứng kẻ phản bội gây sốc

  Vụ viêc ng oại tình không chỉ khiến nhân vật chính s ốc nặng dẫn đến tr ầm cảm, muốn tự s át mà còn khiến những ai có mặt trong trường quay phải há hốc miệng vì tình tiết quá ly kỳ.

  Loading...

  Làng giải trí vốn đầy rẫy những phức tạp và c ám dỗ. Thời gian qua, showbiz Hoa ngữ mệt mỏi với những vụ ngoại tình chấn động với những tình tiết phức tạp liên quan đến các cặp đôi nổi tiếng.

  Vậy nhưng, mới đây, 1 scandal ngoại tình nữa khiến công chúng xứ Đài phải bàng hoàng, liên quan đến một người mẫu, diễn viên tên Tương Bình khi cô quyết công khai cuộc sống đời tư phức tạp của người chồng ngoại tình với chính mẹ ruột của mình.

  V

  V

  Trong chương trình truyền hình, Tương Bình bộc bạch tuổi thơ của mình. Cô cho biết, từ năm 17 tuổi, cô đã tham gia làng giải trí với vai tròn diễn viên. Sau đó, cô gặp gỡ 1 biên kịch - người hơn cô 14 tuổi và cả hai nhanh chóng bén duyên.

  Vì tuổi tác chênh lệch khá lớn nên Tương Bình và chồng chịu sự phản ứng gay gắt từ phía gia đình, không những vậy, tai tiếng trong giới của vị biên kịch kia cũng có rất nhiều với cuộc sống riêng tư bị đánh giá là hỗn loạn. Tuy nhiên, Tương Bình cố tình phớt lờ và chỉ sau 1 năm hẹn hò, cả hai đã nhanh chóng kết hôn.

  Vậy nhưng, chỉ sau đúng 7 năm chung sống, Tương Bình phát hiện ra người chồng của mình ngày càng có thái độ lạnh nhạt. Người chồng này thậm chí còn chửi rủa, b ạo hành tinh thần Tương Bình, khiến cô cảm thấy ngột ngạt. Sau đó, hàng xóm bắt đầu rỉ tai với cô rằng chồng cô ra ngoài "tòm tem" với người khác, quá trình đó đã kéo dài tới nửa năm, chính vì thế mà ngày càng xa cách với cô.

  Về đến nhà, Tương Bình gặng hỏi chồng về chuyện ngoại tình, không thể ngờ rằng chồng cô sẵng giọng trả lời: "Tôi đây 1 lần có thể lên giường với 2 mẹ con cô". Câu nói này khiến Tương Bình sững người, phải hỏi lại rằng phải chăng "tiểu tam" chen vào cuộc hôn nhân của hai vợ chồng chính là mẹ ruột cô hay không. Người đàn ông bội bạc này chỉ trả lời gọn lỏn rằng: "Cô đi mà tìm mẹ của cô".

  Quá s ốc trước câu trả lời của chồng, Tương Bình nhanh chóng gọi điện cho mẹ. Không ngờ rằng mẹ cô dập máy không chịu nghe điện thoại.

  Tương Bình tìm đến tận nhà mẹ ruột để hỏi cho rõ ngọn ngành, mẹ cô khi vừa thấy cô liền đóng chặt cửa không tiếp. Sau đó, Tương Bình bắt chồng kể lại chuyện thì được biết rằng, trong lúc mẹ vợ cảm thấy không khoẻ trong người, liền giả vờ mát xa, sau đó xảy ra chuyện tày trời kia.

  Tương Bình cho biết, chồng cô còn trơ trẽn khi nói rằng, nếu như anh ta không làm như vậy thì mẹ cô cũng sẽ đi tìm người đàn ông khác mà thôi. Anh ta làm như vậy là "chuyện tốt", vừa giúp Tương Bình vừa giúp mẹ vợ.

  Câu trả lời trên không chỉ khiến Tương Bình rơi vào trạng thái trầm cảm muốn tự sát mà còn khiến những ai có mặt tại buổi ghi hình ngày hôm đó phải sững sờ, bàng hoàng. Tương Bình về sau vì nghĩ tới con cái nên phải gắng gượng.

  Tương Bình cho biết, hiện giờ cô đã cắt đứt mối quan hệ với chồng cũ và mẹ ruột. Nữ diễn viên phát hiện ra rằng lý do chồng ngoại tình một phần là vì chồng cô chỉ kém mẹ ruột của cô có 7 tuổi. Cả hai có thể có chung chủ đề để trò chuyện, càng chia sẻ nhiều thì tình cảm càng nảy sinh.

  create

  Nhã An (dịch) / HELINO

  Loading...
  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  timer28/07/2020

  Mẩu chuyện nho nhỏ trong lúc đi xét nghiệm COVID-19 của Tăng Gia Hải Lam đã khiến mọi người bất giác mỉm cười và thấy ấm lòng hơn giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp.

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  timer09/05/2020

  Vợ chồng tôi vừa xây xong căn nhà 2 tầng. Cứ tưởng, có nhà riêng, hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn, không ngờ lại có việc xảy ra khiến tôi rất bực.

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  timer07/05/2020

  Học sinh trong lớp không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng khuyến nghị các em thường xuyên rửa tay, giờ ra chơi phải đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc đông với các bạn lớp khác; Không bắt buộc cực đoan việc cấm bật điều hòa... Như vậy, các con, các cháu khi đến trường vẫn đảm bảo an toàn, khỏe mạnh và bớt áp lực tâm lý khi đến trường

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  timer07/05/2020

  Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều em học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã 'tranh thủ' lập gia đình và không đi học lại.

  Loading...