Sóc Trăng: Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội

  Sáng ngày 11-12, Công an TP. Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm t ấ.n c.ô.n g, tr.ấ.n á p t.ội p.h ạm, t.ệ n ạ.n xã hội đảm bảo an ninh, trật tự dịp tết dương lịch, Tết Nguyên đán và đại hội đảng bộ các cấp. Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đội nghiệp vụ và công an các phường cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ đến dự.

  Loading...

  Đợt cao điểm sẽ diễn ra từ ngày 15-12-2019 đến ngày 14-2-2020, đối tượng tập trung t.â.n c.ô.n.g là: Đối tượng có biểu hiện chống đối; khiếu kiện không chính đáng; các hoạt động nghi vấn, phức tạp về an ninh, trật tự; các loại tội phạm hình sự, nhất là tội phạm có tổ chức, hoạt động b.ăn.g nh.ó.m tội phạm có b.ả.o k.ê; c.ô n đ.ồ, h .u.ng h.ãn, hoạt động "t.í n d.ụ. ng đ.en", si..ết n.ợ, đ.ò.i n.ợ  thu.ê, núp bóng doanh nghiệp phạm tội.

  Rà soát, quản lý chặt chẽ các đối tượng có tiền án, tiền sự về hành vi c.ư. ớp, c.ư ớ p g.iậ.t, t.r.ộ.m c.ắ.p tài sản, g.â.y r.ố.i trật tự c.ô.n.g cộng, cố ý gây t.h.ương t.ích; ch.ố.ng người thi hành c.ô.n.g vụ và các đường dây mua bán, vận chuyển, t.àn g tr.ữ trái phép c.h ấ.t m. a. t. ú.y; các t.ụ đi ể.m mua bán, sử dụng trái phép c h.ấ .t m. a t.ú. y; các khách sạn, nhà nghỉ c.h ứ.a ch.ấ p các đối tượng tội phạm hình sự; các đối tượng tổ chức đ.á n.h b.ạ.c, tham gia đ á .n.h b. ạ c với các hình thức cùng các hoạt động tội phạm hình sự, t.ệ n.ạ n xã hội, g.ia.n lận thương mại, môi trường… gây b.ứ c x ú.c trong dư luận xã hội.

  Lãnh đạo c.ô.n.g an tỉnh và thành phố tham gia Lễ phát động cao điểm t.â.n c.ô.n.g, t.r.â.n á.p tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự cho nhân dân vui đón xuân mới. Ảnh: TS

  Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đại tá Phạm Quốc Việt yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy c.ô.n.g an thành phố phải tập trung chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ các đội nghiệp và c.ô.n.g an các phường phải bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm; các địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự; các tụ điểm du lịch, vui chơi giải trí diễn ra tại trung tâm thành phố.

  Các lực lượng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong c.ô.n.g tác đấu tranh, phòng c.hống tội phạm, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả của Cuộc vận động "c.ô.n.g an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ", mưu trí, dũng cảm đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi sai phạm phá.p luật; xử lý các hành vi tổ chức .b.á.n d.â .m, môi giới m .ạ.i d .â.m; các tụ điểm đ.á.nh b.ạ c với nhiều hình thức… làm vô hiệu hóa các hoạt động tội phạm, t.ệ n.ạ n xã hội, làm trong sạch địa bàn, góp phần cùng ngành c.ô.n.g an Sóc Trăng đảm bảo ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, để nhân dân trong tỉnh vui đón một xuân mới tràn đầy hạnh phúc.

  create

  Thanh Sơn / baosoctrang.org.vn

  Loading...
  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  timer28/07/2020

  Mẩu chuyện nho nhỏ trong lúc đi xét nghiệm COVID-19 của Tăng Gia Hải Lam đã khiến mọi người bất giác mỉm cười và thấy ấm lòng hơn giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp.

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  timer09/05/2020

  Vợ chồng tôi vừa xây xong căn nhà 2 tầng. Cứ tưởng, có nhà riêng, hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn, không ngờ lại có việc xảy ra khiến tôi rất bực.

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  timer07/05/2020

  Học sinh trong lớp không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng khuyến nghị các em thường xuyên rửa tay, giờ ra chơi phải đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc đông với các bạn lớp khác; Không bắt buộc cực đoan việc cấm bật điều hòa... Như vậy, các con, các cháu khi đến trường vẫn đảm bảo an toàn, khỏe mạnh và bớt áp lực tâm lý khi đến trường

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  timer07/05/2020

  Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều em học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã 'tranh thủ' lập gia đình và không đi học lại.

  Loading...