Nô đùa với em trong nhà, nam sinh lớp 9 ngã vào bàn ghế đá t.ử v.ong

  Đang chạy đuổi nô đùa với em trai, M bị vấp nên ngã vào bàn ghế đá đặt giữa nhà dẫn đến chấn thương nặng và t.ử v.ong ngay sau đó.

  Loading...

  Ngày 11/6, ông Nguyễn Bá Tân - Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 2 anh em nô đùa nhau dẫn đến người anh bị ngã chấn thương và t.ử vo.ng sau đó.

  Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18h ngày 10/6, 2 anh em Nguyễn Tất M (học sinh lớp 9) và em trai là Nguyễn Tất Cường (học sinh lớp 8) chạy nô đùa nhau trong nhà sau trận bóng đá.

  Khi đang chạy đuổi nhau, M vấp đồ vật và ngã vào bàn ghế đá đặt giữa nhà và gục ngất. Phát hiện sự việc, người thân đã đưa M đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên M đã t.ử vo.ng từ trước.

  "Hôm qua có thông tin là 2 nam sinh đánh nhau t.ử vo.ng nhưng chúng tôi đã cho công an kiểm tra lại thông tin và hỏi người dân xung quanh thì đúng là 2 anh em ruột nô đùa nhau dẫn đến ngã chấn thương và t.ử vo.ng chứ không phải đánh nhau.

  Sự việc rất đau lòng. Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi gia đình cháu bé. 15 giờ chiều nay, gia đình, chính quyền địa phương sẽ tiến hành làm lễ chôn cất cháu bé", ông Tấn nói.

  Được biết, M là con trai đầu, sau M còn có 1 em gái còn nhỏ và 1 em trai.

  Loading...
  Loading...