Điều tra và tạm giam một người đàn ông Ninh Bình trộm ôtô ở khách sạn và vận chuyển ma túy đá

  Sơn lấy trộm chìa khóa trên quầy lễ tân khách sạn ở Cần Thơ rồi lái ôtô hiệu Lexus RX350 ra ngoài khi chưa được sự đồng ý của chủ phương tiện.

  Loading...

  Ngày 25/2, Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi trộm ôtô hiệu Lexus RX350, xảy ra tại khách sạn ở trung tâm quận Ninh Kiều.

  Theo cảnh sát, tối 19/2, Đinh Thanh Sơn (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và Phùng Văn Khánh đi từ TP.HCM đến Cần Thơ. Tại đây, Sơn vào một khách sạn ở trung tâm và hỏi lễ tân số phòng của người phụ nữ đang thuê.

  Chiếc ôtô do Sơn lấy trộm chìa khoá và điều khiển ra khỏi khách sạn. Ảnh: Minh Anh. 

  Tuy nhiên, lễ tân từ chối cung cấp thông tin. Sau đó, Sơn bị cáo buộc lợi dụng sơ hở lấy trộm chìa khoá ôtô hiệu Lexus RX350 của người phụ nữ đang thuê phòng để tại quầy lễ tân và lái xe ra khỏi khách sạn.

  Quản lý khách sạn đã chặn lại để hỏi rõ sự việc nhưng Sơn không trả lời mà tiếp tục điều khiển xe ra đường rồi chở Khánh rời đi. Người quản lý đã gọi điện thoại báo cảnh sát và điều khiển xe máy truy đuổi theo ôtô Lexus RX350.

  Sơn điều khiển phương tiện đến khu vực trạm thu phí cầu Cần Thơ (cũ) trên quốc lộ 1, hướng đi TP.HCM thì bị cảnh sát chặn lại, đưa về trụ sở lấy lời khai.

  Cảnh sát đã kiểm tra, phát hiện Sơn và Khánh mang theo 2 viên thuốc lắc, gói nylon chứa tinh thể màu trắng (nghi ma tuý đá).

  Sơn tại cơ quan Công an. Ảnh: Minh Anh. 

  Quá trình lấy lời khai, quản lý khách sạn cho biết ôtô Lexus RX350 là của người phụ nữ đang thuê phòng. Tối 19/2, người phụ nữ này cùng nhóm bạn đi chơi về đến khách sạn đã đưa chìa khoá cho quản lý điều khiển vào bãi của khách sạn.

  Chìa khoá ôtô Lexus RX350 được quản lý để tại rổ chìa khoá trên quầy lễ tân. Sau đó, Sơn bước vào khách sạn hỏi số phòng của người phụ nữ không được và đã lấy trộm chìa khoá.

  Kết quả điều tra của cảnh sát, 5 năm trước (2013), Sơn và người phụ nữ này từng chung sống với nhau như vợ chồng. Cả hai có một con chung. Đến năm 2015, người phụ nữ này không chung sống với Sơn mà quay về bên chồng cũ.

  Ma tuý được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Minh Anh. 

  Theo cảnh sát, ôtô Lexus RX350 là tài sản của cha ruột người phụ nữ nhưng cho con trai (em của người phụ nữ thuê phòng – PV) đứng tên sở hữu. Sau đó, người em trai đã giao xe cho chị gái sử dụng.

  Theo cảnh sát, qua điều tra thu thập chứng cứ vụ việc có dấu hiệu của tội Trộm cắp tài sản và bị hại là quản lý khách sạn. Sơn đã lấy cắp chìa khoá ôtô Lexus RX350 nhưng quản lý và nhân viên lễ tân không biết.

  “Khách sạn quy định tài sản của khách để tại khách sạn bị mất thì chủ khách sạn có trách nhiệm bồi thường. Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định”, một lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cho biết.

  create

  Minh Anh / news.zing.vn

  Loading...
  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  Chàng trai từ Đà Nẵng về Sài Gòn chủ động khai báo y tế: “Nếu có bệnh, người bị ảnh hưởng lớn nhất là người mình thương quý“

  timer28/07/2020

  Mẩu chuyện nho nhỏ trong lúc đi xét nghiệm COVID-19 của Tăng Gia Hải Lam đã khiến mọi người bất giác mỉm cười và thấy ấm lòng hơn giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp.

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  Có nhà riêng, vợ muốn đưa bố mẹ đẻ về thờ cúng

  timer09/05/2020

  Vợ chồng tôi vừa xây xong căn nhà 2 tầng. Cứ tưởng, có nhà riêng, hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn, không ngờ lại có việc xảy ra khiến tôi rất bực.

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  Học sinh đi học không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, lớp học được mở điều hòa

  timer07/05/2020

  Học sinh trong lớp không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng khuyến nghị các em thường xuyên rửa tay, giờ ra chơi phải đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc đông với các bạn lớp khác; Không bắt buộc cực đoan việc cấm bật điều hòa... Như vậy, các con, các cháu khi đến trường vẫn đảm bảo an toàn, khỏe mạnh và bớt áp lực tâm lý khi đến trường

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  “Tranh thủ“ lúc nghỉ chống dịch, nhiều học sinh cấp 2… lập gia đình!

  timer07/05/2020

  Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều em học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã 'tranh thủ' lập gia đình và không đi học lại.

  Loading...