Chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên t.reo cổ t.ự t.ử để lại thư t.uyệt mệnh: ‘Con xin lỗi bố mẹ, con là đứa hư hỏng chơi bời‘

  Tại phòng làm việc nơi phát hiện ông V. (chuyên viên Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên) t.reo cổ t.ự t.ử, cơ quan đ.iều tra tìm thấy lá thư t.uyệt mệnh người này viết xin lỗi bố mẹ.

  Loading...

  Sáng 14/12, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết đơn vị đang đ.iều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái c.hết ở ông N.Q.V. (SN 1982, chuyên viên Hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên) t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ tại phòng làm việc.

  Thiếu tướng Sùng A Hồng cho biết, bước đầu xác định n ạn nhân đã tự tìm đến cái c.hết. Trong phòng làm việc công an cũng tìm thấy lá thư t.uyệt mệnh ông V. gửi cho bố mẹ với nội dung: “Con xin lỗi bố mẹ, con là đứa hư hỏng, chơi bời…”

  Trụ sở HDND tỉnh Điện Biên. Ảnh VTCNews

  Trụ sở HDND tỉnh Điện Biên. Ảnh VTCNews

  Được biết, vợ chồng ông V. đã ly hôn từ cách đây vài năm và trước khi tìm đến cái c.hết, ông V. vẫn đang sống một mình.

  Trước đó, vào khoảng gần trưa ngày 13/12 mọi người trong cơ quan không thấy ông V. đi họp và vắng mặt, điện thoại không liên lạc được. Lúc này có người lên phòng làm việc tìm thì thấy phòng ông V. khoá trái cửa, tắt điện.

  Linh tính có chuyện chẳng lành mọi người phá cửa thì hốt hoảng phát hiện ông V. đã t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ.

  Ngay sau đó, Công an tỉnh Điện Biên và các cơ quan chức năng tỉnh đã có mặt, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, th.i th.ể ông N.Q.V. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

  Từ những chứng cứ thu thập được tại hiện trường xác định ông V. đã t.reo cổ t.ự t.ử. Hiện cơ quan đ.iều tra đang xác định thời điểm n ạn nhân t.ự t.ử trước đó.

  create

  Định Nguyễn / Saostar.vn

  Loading...
  Loading...