Chồng ở ngoài canh cho vợ k.ích d.ục cho khách để c.ướp tài sản

  Sau khi mở quán cà phê và buôn bán ế ẩm, Nguyễn Phương Đại (ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã bàn bạc và cho vợ ra k.ích d.ục cho khách rồi lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản.

   Đại và Tuyết tại phiên tòa

  Đại và Tuyết tại phiên tòa


  Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Phan Thị Bạch Tuyết 9 năm tù, Nguyễn Phương Đại 8 năm tù về tội C.ướp tài sản.

  Theo đó vào năm 2012, Phan Thị Bạch Tuyết (SN 1968) và Nguyễn Phương Đại (SN 1981) chung sống với nhau như vợ chồng mở quán nước giải khát tại ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

  Do lượng khách ít, không đủ tiền chi tiêu sinh hoạt gia đình nên Tuyết và Đại bàn bạc và đi đến thống nhất khi khách vào uống nước thì Tuyết sẽ gợi ý "massge k.ích d.ục" cho khách, trong quá trình k.ích d.ục nếu Tuyết phát hiện khách có tài sản thì sẽ trộm của khách, còn không lấy trộm được thì Tuyết sẽ truy hô để Đại dùng vũ lực tấn công bị hại để cùng Tuyết chiếm đoạt tài sản.

  Do có sự tính toán từ trước nên khoảng 2 giờ ngày 1/11/2018, ông Trần Thành M (SN 1967) đi mô tô ghé quán giải khát của Tuyết để uống nước. Tuyết gợi ý thỏa thuận massage k.ích d.ục cho ông M. với giá 200.000đ và ông này đồng ý đưa tiền cho Tuyết. Trong lúc massage, Tuyết không có cơ hội lấy trộm được tài sản nên sau khi massage xong ông M. đi ra ngoài, Tuyết truy hô "Chưa trả tiền, chưa trả tiền" và chạy theo giằng co với ông M.

  Nghe Tuyết truy hô, Đại biết Tuyết chưa lấy được tài sản của ông M. nên Đại lấy đoạn gỗ chạy đến đánh nhiều cái vào người ông M. Trong lúc Đại đánh ông M, Tuyết dùng tay phải lấy cái bóp từ trong túi áo khoác của ông M kiểm tra lấy số tiền 7,5 triệu đồng và 13,5 chỉ vàng 24k trị giá 47,1 triệu rồi trả lại cái bóp cùng giấy tờ cá nhân cho ông M.

  Ngoài ra trong quá trình điều tra và tại phiên tòa. Nguyễn Phương Đại còn khai nhận trước khi thực hiện hành vi c.ướp tài sản của ông M. thì Đại và Tuyết đã thực hiện hàng trăm vụ trộm cắp tài sản của khách khi đến quán của Tuyết và Đại này. Hiện các vụ trộm cắp do bị hại không trình báo và chưa xác định được thời gian cụ thể nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý sau.

  create

  N. Phong - T. Phong / baovephapluat.vn

  Sét đánh trúng hai học sinh đang chơi đá bóng, một em ch.ết tại chỗ

  Sét đánh trúng hai học sinh đang chơi đá bóng, một em ch.ết tại chỗ

  timer25/05/2019

  Vào khoảng 16 giờ ngày 24/5, tại xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận), cơn mưa kèm giông, sét đã tác động và đánh trúng vào hai học sinh đang chơi đá bóng trong sân vận động Văn Lâm, làm một em ch.ết tại chỗ và một em bị trọng thương, được chuyển đến bệnh viện c.ấp c.ứu.

  Sóc Trăng: Duy trì và phát triển nghệ thuật sân khấu Rô Băm

  Sóc Trăng: Duy trì và phát triển nghệ thuật sân khấu Rô Băm

  timer24/05/2019

  Ngày 20/5, tại xã Tài Văn, huyện Trần Đề, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng phối hợp UBND huyện Trần Đề tổ chức Lễ đón nhận Bằng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia về “Nghệ thuật sân khấu Rô Băm” của người Khmer huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

  Yên Bái: Bắt giữ đối tượng giật túi xách của một phụ nữ đi xe máy

  Yên Bái: Bắt giữ đối tượng giật túi xách của một phụ nữ đi xe máy

  timer24/05/2019

  Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) vừa bắt giữ đối tượng c ướp g iật tài sản của một phụ nữ đi xe máy.

  Thực hư việc chồng bị vợ “c.ắt phăng“ của quý, nằm g.ục trên vũng m.áu trước hiên nhà ở Hà Nội

  Thực hư việc chồng bị vợ “c.ắt phăng“ của quý, nằm g.ục trên vũng m.áu trước hiên nhà ở Hà Nội

  timer24/05/2019

  Thông tin về việc một người đàn ông bị vợ c ắt phăng của qu ý kèm theo đó là hình ảnh m áu chảy lênh láng sau khi đăng tải trên MXH đã gây xôn xao dư luận.