C.há.y nhà lúc U22 Việt Nam đá chung kết 4 người trong một gia đình t.ử v.o.n.g

  Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và Indonesia, một vụ c.h.áy ng.h.iê.m tr.ọng đã xảy ra k.hiến bốn người trong cùng một gia đình t.ử v.o.n.g.

  Loading...

   

  Hiệ.n trườ.g một vụ c.h.á.y. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

  Sáng 11/12, ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết toàn bộ gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ trong vụ ch.áy. đêm 10/12, trên địa bàn huyện đã t.ử v.o.n.g.

  Chính quyền đã chỉ đạo các ngành chức năng t.ổ ch.ứ.c h.ậu s.ự cho các nạn nhân. Các cơ quan chức năng đang khẩ.n trư.ơng đ.iề.u tr.a, làm rõ n.guyên nh.ân v.ụ v.iệc đau lòng trên.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 45 đêm 10/12, trong khi mọi người trên địa bàn đang theo dõi trận chung kết bóng đá SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia thì một vụ c.h.áy ng.hi.êm trọ.n.g đã xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh), khiến bốn người trong cùng một gia đình t.ử v.o.n.g .

  Cháu Ka Mộc Trà, sinh năm 2017, t.ử v.o.ng ngay trong v.ụ , ba người còn lại bị b.ỏng n.ặ.ng và t.ử v.on.g tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng 11/12 là anh K’Nhân, sinh năm 1997; chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân), sinh năm 1995 và con là cháu Ka Thảo Nguyên, sinh năm 2019.

  Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân c.h.áy, mọi người đã tới c.ứ.u ch..ữa, nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác c.ứu h.ộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa c.há.y đã tiế.p c.ận hiện trường để đưa các n.ạ.n n.hâ.n ra ngoài.

  Những người hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết trước khi đám c.h.áy xảy ra, họ thấy anh K’Nhân to tiếng với vợ.

  Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục đi.ều t.ra làm rõ nguyên nhân v.ụ ch.áy./.

  create

  Chu Quốc Hùng / TTXVN

  Loading...
  Loading...