Đại thắng 6-0, ĐT Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á ngán ngẩm: “Đưa luôn vé vào chung kết cho họ đi“

  Từ trước đến nay, năng lực của ĐT nữ Việt Nam vẫn luôn khiến các đội bóng trong khu vực 'ngả mũ' thán phục.

  Loading...

  Như vậy là ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng SEA Games 30. Các cầu thủ giành chiến thắng 6-0 trước đối thủ Indonesia và đoạt vé vào bán kết. Nguyễn Thị Tuyết Dung, Cù Thị Huỳnh Như và Nguyễn Thị Vạn mỗi người đều lập một cú đúp, giúp Việt Nam giành được 3 điểm trọn vẹn. Chứng kiến chiến thắng của các cầu thủ nữ Việt Nam, nhiều CĐV trong và ngoài nước đều bày tỏ sự tán thưởng.

  "Hết ĐT nam Việt Nam rồi đến ĐT nữ, bóng đá Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc thật sự luôn đấy", một CĐV Philippines viết.

  "Đưa luôn vé chung kết cho ĐT nữ Việt Nam đi, xưa nay họ vẫn rất xuất sắc chứ không mới đâu. Chưa kể việc hình như họ còn chẳng được đầu tư nhiều đâu đấy", một CĐV Malaysia bình luận.

  Các cầu thủ nữ là ĐT đầu tiên ghi tên vào bán kết.

  "Ngay trước trận đấu tôi đã biết Indonesia không có cơ hội nào rồi. Đơn giản là cầu thủ nữ Việt Nam xuất sắc quá", Một CĐV Indonesia viết.

  "Nói không phải khoe chứ ĐT nữ Việt Nam vốn xuất sắc từ trước đến nay rồi mà. Họ luôn không khiến người hâm mộ thất vọng bằng năng lực của mình. Tôi đúng là đang được sống trong những ngày bóng đá nước nhà rạng rỡ nhất đây", một người hâm mộ Việt Nam phấn khởi.

  "Quá đỉnh luôn ạ, chị Tuyết Dung vẫn bén như ngày nào. ĐT U22 Việt Nam cố gắng theo chân các đàn chị luôn nhé", một CĐV Việt Nam viết.

  "Cứ nói bóng đá nam với bóng đá nữ phát triển không đồng đều nhưng các ĐT Việt Nam đang có phong độ cực cao. Họ chính là ứng cử viên cho huy chương vàng ở giải đấu năm nay đấy. Dù sao cũng phải chúc mừng các cô gái Việt Nam, ĐT đầu tiên có vé vào chơi bán kết", một cư dân mạng bình luận.

  create

  Nhật Hạ / Thế giới trẻ

  Loading...
  Loading...