‘Về nhà đi con‘: Kết thúc hợp đồng hôn nhân, Vũ làm ăn thất bại nhưng Thư không mảy may mà nhận về 3 tỷ?

  Theo chia sẻ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, vì tình tiết này mà bà Giang có chút giận dỗi và trách móc Thư.

  Loading...

  Về nhà đi con đang đến giai đoạn cao trào khi việc Vũ ngoại tình với Nhã bị ông Sơn phát hiện. Một trong những lý do khiến Thư đi đến đám cưới hợp đồng trị giá 3 tỷ với Vũ là để cho bố được yên lòng, nay mọi việc vỡ lở, Thư không còn lý do để níu kéo cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình.

  Ở diễn biến gần nhất, ông Sơn đã sang nhà thông gia xin Thư về lại nhà mình, Thư cũng trả lại nhẫn cưới cho Vũ, kiên quyết chấm dứt tất cả, mặc cho Vũ có chút đau lòng và níu kéo. Về phía ông Luật và bà Giang - bố mẹ chồng Thư - 2 ông bà không hề muốn một kết cục 'tan đàn xẻ nghé' của 2 con. Bởi Thư và Vũ đã có bé Bon, dù không nghĩ cho bản thân, nhưng ông Luật nhắc nhở đôi vợ chồng trẻ nên sống vì con.

   

  Thư quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng với Vũ sớm hơn dự kiến

  Thư quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng với Vũ sớm hơn dự kiến

   

  Việc Thư có theo ông Sơn về nhà luôn hay không thì chưa biết, nhưng trong những hình ảnh hậu trường làm phim bị rò rỉ trước đây đã cho khán giả biết được sớm hay muộn thì Thư cũng rời khỏi nhà chồng, và Vũ thì làm ăn thất bại do bị Nhã 'lật mặt'.

  Vậy còn hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ giữa Vũ và Thư thì sao? Khi Vũ làm ăn thất bại, Thư có nhận 3 tỷ này không, hay sẽ  ra đi tay trắng?

  Mới đây, nghệ sĩ Ngân Quỳnh - nữ diễn viên thủ vai bà Giang trong cuộc chia sẻ với Tiin.vn đã cho biết, sau khi Vũ làm ăn thất bại, Thư vẫn cầm 3 tỷ của Vũ, điều này khiến bà Giang có phần trách giận con dâu. 'Có nghĩa là trước việc làm ăn thất bại của Vũ mà Thư chẳng có lấy chút mảy may' - Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói.

  Tuy nhiên, cũng theo chia sẻ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, sau này, khi biết được sự thật Thư rất yêu thương Vũ thì bà cũng lại càng yêu thương con dâu Thư hơn.

  Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết, sau khi Vũ làm ăn thất bại, Thư vẫn cầm 3 tỷ của Vũ

  Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết, sau khi Vũ làm ăn thất bại, Thư vẫn cầm 3 tỷ của Vũ

  Diễn biến cụ thể của phim sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1 để có câu trả lời.

   

   

  create

  Daisy / Baodatviet.vn

  Loading...
  Loading...