Tuần lễ Liên hoan thời trang trẻ em Việt Nam 2019 siêu hoành tráng sẽ diễn ra tại Ninh Bình

  Sự kiện thời trang dành cho trẻ em lớn nhất năm sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây trên mảnh đất cố đô.

  Loading...

  Hôm qua (7/4), 100 mẫu nhí đã có màn trình diễn đầy bất ngờ trong lễ ra mắt và gặp gỡ báo chí, thông tin chính thức về Tuần lễ Liên hoan thời trang trẻ em Việt Nam 2019.

  Tiếp nối thành công của Tuần lễ thời trang Nam Định 2018 và cuộc thi The Best Golden Talent 2018, mong muốn tạo ra một sân chơi thời trang lành mạnh, công ty TNHH Sky Music Academy tổ chức chương trình Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019. Đây là sự kiện có quy mô toàn quốc được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình hot nhất dịp đầu năm nay.

  Ban cố vấn chương trình Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019.

  Thời trang cho trẻ em hiện đang là phân khúc được các nhà thiết kế, các thương hiệu chú trọng. Chính vì vậy, Công ty TNHH Sky Music Academy quyết định tổ chức chương trình Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019 – Celebrations of Viet Nam Junior Fashion Week 2019 với mong muốn tạo ra cho các em nhỏ một sân chơi mới lạ, không chỉ có trẻ em thành thị mà còn dành cho các bé ở các tỉnh thành trong cả nước.

  Bà Hương Trà – Trưởng BTC chương trình.

  Mỗi năm chương trình sẽ được tổ chức ở 1 tỉnh khác nhau để giúp các con hướng về cội nguồn, hướng về những nét văn hóa của từng vùng miền trên đất nước Việt Nam. Đồng thời, BTC mong muốn góp phần thực hiện hóa đam mê, ước mơ, ươm mầm mẫu nhí tài năng thiếu nhi Việt.

  Lễ ra mắt có sự góp mặt của các NTK: NTK Phương Hồ thương hiệu thời trang Phương LLY, NTK Cheries Nguyễn thương hiệu Bảo Ngọc Dresses, NTK Ruby Phạm - thương hiệu Ruby's Midu.

  Cùng với đó là sự xuất hiện của những vị khách mời nổi tiếng, như: Quỳnh Phạm - Chủ tịch HĐQT Ruby's Midu, Nghệ sĩ diễn viên điện ảnh Hà Hương, Hiền Nguyễn  - Á hậu Quốc tế Đài Loan – Hoa hậu tài năng, Nguyễn Thanh Huyền - Á hậu Miss U30 Việt nam 2018, Nhà báo Đông Vũ – Cố vấn chương trình Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019 và nhiều khách mời danh giá khác.

  Nhà báo Đông Vũ và mẫu nhí Thiên Long.

  Mẫu nhí Thiên Long đoạt giải mẫu nhí triển vọng.

  Nhà báo Đông Vũ – Cố vấn chương trình chia sẻ : "Là một người yêu trẻ con, luôn mong muốn các bé có một sân chơi thời trang lành mạnh để giao lưu, học hỏi, bên cạnh đó, sự kiện Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019 lần này còn là nơi khán giả mãn nhãn với những bộ sưu tập tâm huyết của các NTK nổi tiếng".

  Chia sẻ về sự kiến ý nghĩa lần này, bà Hương Trà – Trưởng BTC cho biết: "Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019 là một chương trình rất ý nghĩa, là sân chơi cho tất cả các bạn nhỏ. Vì vây, tôi muốn được chung tay để giúp cho các mầm non tương lai của đất nước có một sân chơi bổ ích. Với mong muốn tạo dựng cho trẻ em một sân chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển kỹ năng mềm cũng như lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ, tôi đã tạo ra rất nhiều sân chơi cho trẻ em và Tuần lễ Thời trang Trẻ em là một trong những sân chơi đó. Đây là dịp để tất cả những bé đăng ký đều được tham gia trải nghiệm và được các nhà thiết kế chuẩn bị trang phục, make-up, làm tóc và ghi lại những hình ảnh đẹp".

  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và uy tín, chắc chắn Tuần lễ Liên hoan Thời trang trẻ em Việt Nam 2019 sẽ là cú hích tạo động lực phát triển ngành thời trang cho trẻ em tại Việt Nam, đồng thời tạo ra sân chơi uy tín, quy mô tầm cỡ nơi các mẫu nhí – tài năng nhí của nước nhà có cơ hội được tỏa sáng và chứng tỏ bản thân.

  Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện:

  Màn trình diễn đỉnh cao của mẫu nhí.

  Sân chơi ý nghĩa dành cho các em nhỏ.

  Vẻ đáng yêu hết nấc của các cô bé.

  create

  Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

  Loading...
  Loading...