“Mùa đông không lạnh” bởi sắc hoa của nắng tràn ngập cánh đồng cải vàng khiến ai cũng ngẩn ngơ

  Những ngày này người dân ở khắp các tỉnh thành lân cận đang “đổ xô” về cánh đồng hoa cải để ngắm thảm hoa vàng đang rực rỡ khoe sắc.

  Loading...

  Đặt chân tới thôn Hồng Khê xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư Thái Bình, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi không gian tràn ngập sắc hoa cải vàng rực rỡ cả một góc trời. Cánh đồng hoa cải nằm bên bờ sông Hồng nên không khí rất trong lành, vào những ngày đầu đông thời tiết mới chỉ se lạnh thật khiến người ta có cảm giác khoan khoái dễ chịu.

  Cánh đồng hoa cải vàng bất tận ở Thái Bình (Ảnh: Phương Ly)

  Hoa cải đang nhuộm màu của nắng khắp không gian(Ảnh: Phương Ly)

  Cứ mỗi dịp cuối tuần đám bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương hay Hà Nội đều ghé qua đây để tham quan, chụp ảnh. Đường đi tới đây cũng không quá khó nên nhiều du khách lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy để tiện lợi hơn cho chuyến đi.

  Mỗi dịp cuối tuần nơi đây đón tiếp rất nhiều du khách, đa số là các bạn trẻ (Ảnh: Phương Ly)

  Hãy dành cho bản thân một ngày cuối tuần bình yên bên thảm hoa vàng mơ mộng (Ảnh: Phương Ly)

  Được biết cánh đồng hoa cải này được trồng với mục đích chính là để lấy hạt giống nhưng vài năm trở lại đây đã trở thành một địa điểm tham quan ấn tượng của thành phố Thái Bình. Cánh đồng hoa cải đang vào mùa trổ bông nên rất rực rỡ, loài hoa giản dị dân dã ấy lại trở thành một phông nền cực đẹp để bạn chụp hình lưu niệm, chụp ảnh cưới,…

  Đến hẹn lại lên cánh đồng hoa cải vàng lại đua nhau khoe sắc (Ảnh: Phương Ly)

  Ngẩn ngơ trước thảm hoa vàng đang rung rinh trong gió mùa đông(Ảnh: Phương Ly)

  Điều đặc biệt du khách tới đây tham quan, chụp ảnh thoải mái mà sẽ không bị thu vé vào, chỉ mất 5 ngàn đồng gửi xe. Nếu như đã check in với cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi như “tuyết nhiệt đới” rồi, thì tháng này hãy ghé qua cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ như màu nắng để thấy mùa đông không còn giá lạnh.

  Bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua điểm dã ngoại cuối tuần tuyệt vời như thế này (Ảnh: Phương Ly)

  Vẻ đẹp mỏng manh, giản dị tạo thành một thảm hoa vàng mướt khiến người lữ khách cảm thấy bình yên (Ảnh: Phương Ly)

  create

  Thanh Hương / Tin Nhanh Online

  Loading...
  Loading...